Vệ sinh ghế sofa đúng cách để đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà tại Quận 8

Vệ sinh ghế sofa sẽ trở nên đơn giản và có hiệu quả hơn nếu chúng ta có những phương pháp phù hợp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu làm thế nào để vệ sinh ghế sofa đúng cách ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian.

dich-vu-giat-ghe-sofa-gia-re-tai-nha-quan-8

Theo giặt ghế sofa giá rẻ tại tphcm thì bạn nên vệ sinh theo từng chất liệu

Để quá trình vệ sinh ghế sofa đạt được hiệu quả cao mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào sau khi vệ sinh thì trước hết chúng ta phải biết được ghế sofa nhà mình thuộc chất liệu gì? thì mới đưa ra phương pháp làm sạch phù hợp.

Đối với ghế sofa chất liệu da

Để làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ghế chúng ta sẽ tiến hành pha hỗn hợp nước rửa bát cùng với nước ấm, sau đó sử dụng một chiếc khăn mềm vắt kiệt nước rồi tiến hành lau ghế lần lượt ở từng vị trí. Sau khi lau xong chúng ta sẽ sử dụng một chiếc khăn khô tiến hành lau lại cho đến khi bạn cảm thấy ghế đã thực sự sạch.

dich-vu-giat-ghe-sofa-gia-re-tai-nha-quan-82

Để làm sạch những vết bẩn trên ghế sofa da

Đối những vết bẩn đã khô lâu ngày thì chúng ta nên sử dụng một chiếc bàn chải có lông mềm để tiến hành chà nhẹ lên ghế.

Đối với những vết bẩn như cafe, hay nước trái cây… Thì chúng ta nên sử dụng một chiếc khăn ướt để lau, sau đó dùng một chiếc khăn khô để lau lại.

xem thêm :https://giatmancua.net/nhung-luu-y-khi-chon-mau-rem-cua-tai-quan-12.html

Đối với vết dầu mỡ thì chúng ta nên sử dụng giấy vệ sinh lau trực tiếp, sau đó sử dụng một chiếc khăn ấm thấm nước rửa bát lau lại lần nữa, sau cùng là dùng khăn khô lau lại đến khi vết dầu ăn thực sự hết.

dich-vu-giat-ghe-sofa-gia-re-tai-nha-quan-83

Đối với ghế sofa làm từ chất liệu vải thô và vải nỉ

Cách làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa chất liệu thô và nỉ

Chúng ta sẽ tiến hành dùng máy hút bụi chuyên dụng để hút hết bụi bẩn có trên mặt ghế. Ở những vị trí khó thì có thể sử dụng một chiếc bàn chải có lông mềm để lau nhẹ nhàng tránh làm xù ghế. Tuy nhiên nếu không có máy hút bụi thì cũng có thể sử dụng một chiếc khăn ẩm rồi đặt lên bề mặt ghế, sau đó sử dụng gậy đập lên chiếc khăn như vậy bụi sẽ chuyển từ ghế sang khăn một cách nhanh chóng.

dich-vu-giat-ghe-sofa-gia-re-tai-nha-quan-84

Để làm sạch vết bẩn trên ghế sofa nỉ và thô. Sau đây mình có một số cách giặt ghế sofa

Đối với mực bút bi thì bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh sau đó đổ ít cồn lên thấm trực tiếp lên vết mực quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi vết mực biến mất.

dich-vu-giat-ghe-sofa-gia-re-tai-nha-quan-85

Lưu ý: Chúng ta chỉ có thể tự vệ sinh ghế sofa tại nhà với những vết bẩn đơn giản còn đối với những vết bẩn cứng đầu hoặc những loại ghế có chất liệu đắt tiền thì cần phải đến những đơn vị chuyên nghiệp để tránh gây hỏng hóc và mất mát không đáng có.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ giặt màn cửa giá rẻ tại quận 8

About adminkk

Check Also

Tại sao nên thường xuyên giặt ghế sofa tại quận 11

Ghế sofa là một vật dụng phổ biến và quen thuộc của bất kỳ ngôi …