Tại sao nên thường xuyên giặt ghế sofa tại quận 11

Ghế sofa là một vật dụng phổ biến và quen thuộc của bất kỳ ngôi nhà nào. Ngoài tác dụng chính để ngồi tạo cảm giác thư thái và thoải mái ghế sofa còn thể hiện sự sang trọng cũng như đẳng cấp quý phái của cả ngôi nhà.

giat-ve-sinh-ghe-sofa-gia-re-quan-11

Tuy nhiên ghế sofa sử dụng lâu ngày thường ố vàng và có mùi hôi khó chịu gây mất thẩm mỹ cũng như mỹ quan của cả ngôi nhà. Chính vì thế sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa thường xuyên có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt chung của cả gia đình.

giat-ve-sinh-ghe-sofa-gia-re-quan-11a

Tại sao nên thường xuyên vệ sinh ghế sofa?

Vệ sinh ghế sofa là một điều tất yếu nên làm thường xuyên theo định kỳ. Theo một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng ghế sofa, thảm trải sàn, cùng với rèm cửa… là một trong những môi trường yêu thích của những loại ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe của con người. Dưới đây sẽ là một số lý do tiêu biểu sẽ giúp bạn có động lực trong việc dọn dẹp ghế sofa thường xuyên theo định kỳ.

giat-ve-sinh-ghe-sofa-gia-re-quan-11b

Diệt vi khuẩn

Vì ghế sofa nằm trong 5 môi trường sống yêu thích của những loại mầm bệnh ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ hoặc người già những người có sức đề kháng yếu thì việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên càng trở nên cần thiết.

xem thêm Vệ sinh ghế sofa đúng cách để đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà tại Quận 8

Giữ gìn ghế luôn được như mới

Sau một thời gian sử dụng ghế sofa thường sẽ bị bụi bẩn, mồ hôi và cả mùi thức ăn thấm vào ghế làm hỏng các liên kết của các sợi vải, sau một thời gian thì ghế sofa sẽ cũ đi gây mất thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi da tiếp xúc. Chính vì thế mà thường xuyên vệ sinh ghế sofa theo định kỳ sẽ giúp cho tuổi thọ của ghế được tăng lên.

giat-ve-sinh-ghe-sofa-gia-re-quan-11c

Vệ sinh ghế thường xuyên loại bỏ ký sinh trùng gây mùi hôi khó chịu

Ghế sofa sử dụng sau một thời gian sẽ tạo ra những mùi hôi khó chịu do mùi mồ hôi cùng với mùi thức ăn và đồ uống rơi rớt trên ghế… Chính vì thế mà vệ sinh ghế sofa thường xuyên ngoài tác dụng làm sạch còn giúp cho ghế được thơm tho loại bỏ được những ký sinh trùng gây mùi khó chịu.

giat-ve-sinh-ghe-sofa-gia-re-quan-11d

Thời gian phù hợp để tiến hành vệ sinh ghế sofa

Khi tiến hành vệ sinh ghế sofa tại nhà thì chúng ta chỉ tiến hành vệ sinh khi biết chính xác lý do vì sao. Những vết bẩn mới do thức ăn, hay đồ uống mình mới gây ra.Thời gian phù hợp để tiến hành vệ sinh ghế sofa là 4-6 tháng một lần. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già có sức đề kháng yếu thì tiến hành vệ sinh ghế sofa thường xuyên hơn 3 tháng một lần.

Mọi chi tiết liên hệ : https://giatmancua.net

About adminkk

Check Also

Vệ sinh ghế sofa đúng cách để đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà tại Quận 8

Vệ sinh ghế sofa sẽ trở nên đơn giản và có hiệu quả hơn nếu …