Quy trình giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng

Quy trình giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng tại Kazaday

Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng là công việc mang tính chất định kỳ, làm thường xuyên vào mỗi tháng, mỗi quý. Với diện tích thảm ở mỗi nơi lại nhiều ít khác nhau, có khi diện tích thảm lên đến hàng ngàn m2 khiến cho việc tự giặt tại nhà của khách hàng là hết sức khó khăn và bất tiện, đó là chưa kể phải dùng đến các loại máy móc chuyên dụng mới sử lý, giặt thảm trải sàn tại nhà được.

giat tham gia re kazaday
Ảnh: Nhân viên đang tiến hành giặt thảm trải sàn, dọn dẹp vệ sinh

Để khắc phục, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà với một quy trình công khai, rõ ràng và khoa học.

Qui  trình giặt thảm tại Kazaday như sau:

Bước 1: Dọn dẹp các vận dụng không cần thiết khỏi khu vực giặt thảm, khoanh vùng khu vực giặt thảm tránh ảnh hưởng các khu vực xung quanh.

Bước 2: Xử lý phần thô, thu dọn, hút bẩn lượt đầu, nhận diện các vết bẩn cứng đầu, khó xử lý để lên phương án vệ sinh, khắc phục toàn diện vết bẩn tại khu vực thảm trải sàn.

Bước 3: Sử dụng hóa chất xử lý các vết bẩn cần thiết trên thảm trải sàn, cách xử lý này còn tùy thuộc vào từng vị trí bụ bẩn khác nhau, đảm bảo pha hóa chất và sử dụng hóa chất một cách khoa học.

Bước 4:  Dùng hệ thống phun hóa chất, hệ thống hút bụi bẩn như máy hút bụi, máy đánh sàn công nghiệp xử lý hoàn toàn các vết bẩn trên thảm.

Bước 5: Nhanh chóng làm khô sàn và thảm bằng máy quạt công nghiệp.

Bước 6: Trả lại nguyên trạng ban đầu cho khách(Rời đồ vật và thảm về vị trí cũ).

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng, nghiệm thu và nhận thanh toán.

giat tham tai nha
Ảnh minh họa: Sử lý hóa chất, hút thảm trải sàn bằng máy hút chuyên dụng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ Kazaday – Giải pháp an toàn và hiệu quả

Nếu quý khách hàng quan tâm hơn xin alo cho chúng tôi theo SĐT 0901.698.606(Mr Chánh)