Quy trình giặt ghế sofa

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp:

Nhằm giúp khách hàng lúc nào cũng có thể sở hữu bộ ghế sofa sạch sẽ, bền và đẹp như lúc mới, Kazaday luôn áp dụng quy trình giat ghe sofa gia re mang tính chuyên nghiệp nhất. Cụ thể quy trình này gồm những bước cơ bản dưới đây.

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà quý khách:

Bước 1:

Vì là sản phẩm có giá trị về mặt kinh tế và kích thước tương đối lớn nên việc đầu tiên trong quá trình giặt ghế sofa, nhân viên công ty sẽ chuẩn bị mặt bằng rộng rãi, phù hợp để tránh việc trầy xước và ảnh hưởng đến những vật xung quanh.

Bước 2:

Để quá trình giặt ghế sofa diễn ra nhanh chóng, trước khi làm, Kazaday luôn chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi dụng cụ như máy đánh ghế sofa cầm tay, máy hút công suất cao, quạt thổi tốc độ cao và hóa chất phù hợp.

Hầu hết máy móc của công ty đều được nhập khẩu từ những thương hiệu có tiếng, không gây tiếng ồn mà hiệu quả cao, thi công nhanh và an toàn với mọi chất liệu vải nhạy cảm nhất.

quy trinh giat ghe sofa
Ảnh minh họa: Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Dung dịch hóa chất cũng luôn đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mà có tính năng loại bỏ 99.9% vi khuẩn nấm mốc và vi sinh vật.

Bước 3:

Nhân viên công ty sẽ tiến hành hút bụi, loại bỏ vết bẩn và nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của ghế sofa để có biện pháp sử dụng hóa chất phù hợp.

Bước 4:

Kiểm tra tác dụng của hóa chất giặt ghế sofa. Nhân viên sẽ khéo léo test thử ở những vùng khuất của ghế sofa đảm bảo vẻ đẹp về hình thức nhất có thể.

Bước 5:

Đối với những vết bẩn đơn giản nhân viên sẽ dùng cách phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa, và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra.

Còn với những vết bản cứng đầu, khó xử lý, công ty sẽ dùng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn, và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

giat-ghe-sofaf2
Ảnh minh họa: Quy trình cụ thể giặt ghế sofa tại nhà

Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ dùng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt.

Bước 6:

Không chỉ làm sạch ghế sofa, nhân viên sẽ sắp xếp lại theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi hoàn tất, Kazaday kí biên bản nghiệm thu. Nếu bạn không vừa ý, có thể không kí và yêu cầu thợ làm lại.

Trên đây là quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp của Kazaday. Nếu bạn cũng đang có ý định làm đẹp cho bộ ghế sofa của gia đình mình hãy nhanh tay liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

Xem thêm các quy trình vệ sinh khác:

Quy trình giặt màn cửa>> https://giatmancua.net/quy-trinh-kazaday-nhan-giat-rem-cua

Quy trình giặt thảm>> https://giatmancua.net/quy-trinh-giat-tham-trai-san-tham-van-phong

Kazaday