Hậu quả của việc dùng dịch vụ giặt ghế sofa kém chất lượng

Bạn có biết những hậu quả của việc dùng dịch vụ giặt ghế sofa kém chất lượng

Hiện nay, sofa là một vật dụng khá phổ biển trong nhiều gia đình, khu trung cư và nơi văn phòng công sở. Tuy nhiên, đây cũng là môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có hại phát triển. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe cho mình và cả gia đình cùng như tăng độ bền, giữ cho bộ ghế sofa luôn đẹp như mới, bạn cần phải giặt thảm thường xuyên.

Song nhiều người vì muốn tiết kiệm tiền mà sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, với nhiều quảng cáo ưu đãi hấp dẫn. Giá rẻ là điều đương nhiên ai cũng mong muốn tuy nhiên với một dịch vụ giá rẻ bạn cũng cần phải chấp nhận một số rủi ro. Cụ thể

Chất lượng dịch vụ không đảm bảo

Vì giá dịch vụ thấp hơn so với thị trường nên nhân viên sẽ không thể cẩn thận và có tính chuyên nghiệp cao. Các vết bẩn không thể sạch hoàn toàn, không thể diệt sạch những vi khuẩn nấm mốc gây mùi, thậm chí trong quá trình làm việc tác động đến bề mặt ghế sofa, gây ra hiện tượng trầy xước, rách ảnh hưởng đến tính thấm mĩ.

Không an toàn

Để cố gắng lấy được tiền khách hàng bằng quảng cáo dịch vụ giá rẻ, nhiều cơ sở tiết kiệm chi phí sử dụng những loại hóa chất, tẩy rửa mạnh đánh tan được mọi vết bẩn nhanh chóng nhưng lại ảnh hưởng đến  đến chất liệu, cấu trúc gây mục, hư hỏng và bạc màu về sau. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của các thành viên đặc biệt là trẻ em.

Chắc hẳn mọi người đều nghe câu “Tiền nào, của nấy”. Vì vậy, dể tiết kiệm thời gian và nhân công một số nơi còn tự ý rút ngắn quy trình giặt thảm đúng tiêu chuẩn. Họ sẽ không hút kĩ và làm sạch xà phòng, hóa chất cẩn thận. Mà dư lượng xà phòng còn xót lại như một thỏi nam châm hút bụi bẩn một cách nhanh chóng.

giat ghe sofa
Ảnh minh họa: Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín

Sau khi giặt xong nếu không thổi kho thì  sofa gặp phải nhiều nguy cơ không an toàn như bụi bẩn nhanh chóng bám trở lại, nấm mốc phát triển, vi khuẩn sinh sôi gây nên mùi hôi đồng thời sự tích tụ nước trong thảm, sofa sẽ làm dãn nở các sợi vải làm thảm sofa nhanh chóng bị mục.

Vì vậy, nếu đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một bộ sofa hiện đại thì bạn cũng đừng vì tham rẻ mà sử dụng những dịch vụ kém chất lượng.

Hãy tìm đến những công ty có uy tín, làm ăn chuyên nghiệp để đăt niềm tin. Kazaday cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm cùng quy trình giặt đúng tiêu chuẩn hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, giúp gia đình có một bộ sofa lúc nào cũng như mới.

Trần Giang

About adminkk

Check Also

Các cách giặt ghế sofa giá rẻ mà đơn giản dễ làm tại nhà quận 5

Hầu hết mọi người nghĩ chỉ việc làm sạch bụi trên bề mặt và trong …