Giặt thảm văn phòng ở đâu giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở đâu có giá rẻ hơn cả

Một tấm thảm văn phòng bám đầy bụi bẩn không chỉ làm không gian trở nên ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu mà còn ảnh hưởng đến tâm lý làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó việc bố trí nội thất của một công ty cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty đó, không gian làm việc thoáng  đãng sạch sẽ, sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng đối tác khi ghé thăm công ty. Do đó việc vệ sinh không gian làm việc thường xuyên là điều cần thiết, nhất là vệ sinh thảm trải sàn.

Với khí hậu nhiệt đới nước ta thì chỉ sau một thời gian ngắn  tấm thảm trải sàn  của bạn sẽ bị bám bụi và ẩm mốc. Do đó, vệ sinh thảm trải sàn , làm sạch thảm là điều rất cần thiết. Để tránh các vi sinh vật gây bệnh cho con người.

Chính vì điều này nên rất nhiều công ty , dich vụ giặt thảm văn phòng ra đời làm bạn băn khoăn và không biết nên đặt niềm tin vào dịch vụ giặt thảm, giặt thảm trải sàn nào. Sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm nào là uy tín mà mức chi phí phù hợp là hết sức khó khăn.

giat tham van phong
Ảnh minh họa: Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở đâu giá rẻ

Vậy ở đâu giặt thảm văn phòng với giá rẻ, ưu đãi nhất

Vệ sinh Nam Triệu Tín cung cấp dịch vụ giat tham van phong với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, bởi ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn bám trên bề mặt thảm còn giúp không gian làm việc được trong lành thoáng đãng hơn. Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi cung cấp luôn hướng đến độ hài lòng của khách hàng, trên cơ sở hợp tác lâu dài. Tùy theo số lượng thảm mà chúng tôi sẽ gửi báo giá đến khách hàng. Dịch vụ vệ sinh thảm Kazaday với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại và các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp thảm trải sàn  nơi làm việc của Quý khách hàng trở lại như mới.

tham van phong
Ảnh minh họa: Văn phòng trải thảm

Phương pháp chà thảm. Phương pháp này là sự kết hợp giữa máy giặt thảm xoay (máy chà sàn), máy hút bụi công suất lớn và hóa chất giặt thảm chuyên dụng giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu, phục hồi và làm sạch thảm như mới.

Phương pháp giặt thảm khô: Phương pháp này ít được sử dụng. Theo phương pháp này, sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng rồi sau đó phun đều lên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất thấm.  Sử dụng bàn chải, chà đều để hóa chất thấm sâu hơn, rồi dùng máy hút bụi công suất lớn hút sạch thảm trải sàn.

Xem thêm>> Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Tp HCM

Thu Phương

About adminkk

Check Also

Cách giặt sạch thảm trải sàn

Cách giặt sạch thảm trải sàn, thảm văn phòng Sau một thời gian sử dụng …