Giặt rèm cửa giá bao nhiêu tiền

Giặt rèm cửa giá bao nhiêu tiền? Cách tính tiền giặt màn cửa như thế nào?

Để quyết định sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó bên cạnh chất lượng sản phẩm phong cách phục vụ của nhân viên mà điều quan trọng có ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng đó chính là giá cả dịch vụ.

Rèm cửa là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi căn hộ, tuy nhiên qua quá trình tiếp xúc với môi trường, độ ẩm không khí, ánh nắng trực tiếp chiếu vào, làm rèm sẽ bị dính các vết bẩn.

giat-rem1
Ảnh minh họa: Giặt rèm cửa giá bao nhiêu tiền

Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa, giat rem cua hợp lý. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tốn khá nhiều thời gian nhất là đối với người đi làm luôn bận rộn.

Giặt rèm cửa ở đâu?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có nhu cầu nhưng băn khoăn trong cách lựa chọn. Thực tế việc giặt rèm cửa không hề đơn giản, nhất là những loại rèm được làm bằng chất liệu khá đặc biệt như ren, nhung… Nếu không có phương pháp xử lý đúng thì chúng rất dễ hỏng. Hiện tại trên TPHCm có đến trăm cơ sở giặt ủi, việc chọn ra một trong số một trăm là cả vấn đề.

giat rem cua
Ảnh minh họa: Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp Kazaday luôn tìm ra giải pháp giặt rèm cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa do công ty Nam Triệu Tín cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, phong cách phục vụ khách hàng chu đáo tận tình.

Giặt rèm cửa giá bao nhiêu tiền?

Để tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiền bạc của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm tại nhà với mức chi phí giao động từ 25.000 đến 35.000 đ / kg, chúng tôi phục vụ bất cứ địa điểm nào trên HCM nếu bạn cần chỉ việc nhấc máy lên gọi và chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Bạn không cần phải tháo rèm xuống, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó, dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ Kazaday giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian mà còn cung cấp cho bạn những giải pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Thu Phương

About adminkk

Check Also

Nhận giặt rèm cửa giá rẻ chất lượng tại Quận 7

Khi bước vào ngôi nhà của ai đó thì các rèm cửa như một chiếc …