Giặt gấu bông giá bao nhiêu tiền

Giặt gấu bông giá bao nhiêu tiền một con?

Bạn được bạn bè tặng chú gấu bông nhân dịp sinh nhật, bạn muốn lưu giữ món quà kỷ niệm đáng yêu này, nhưng trải năm tháng chú gấu bông bạn bị vấy bẩn, bạn không biết làm sạch chúng bằng cách nào là hiệu quả mà không làm hỏng món quà ý nghĩa này. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở giặt gấu bông, bạn phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào là uy tín nhất. Bên cạnh đó giá cả là một vấn đề mà khiến bạn quan tâm.

Những rủi ro khi tự giặt gấu bông không đúng cách tại nhà:

Việc giặt thú nhồi bông sai phương pháp sẽ làm hỏng hoàn toàn chú gấu bông của bạn, các chất liệu gấu bông được làm chủ yếu từ sợi bông, tơ nhân tạo hoặc len nên mỗi loại sẽ có cách xử lý riêng, nếu bạn không biết cách, sử dụng những loại chất tẩy giặt không phù hợp sẽ làm cho sợi vải bị co rút, thú nhồi bông trở nên thô ráp không còn mềm mại như lúc mới mua về, từ đó độ bền của thú giảm xuống.

giat gau bong
Ảnh minh họa: Giặt gấu bông bằng máy giặt

Thông thường để giặt thú nhồi bông đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên đem gấu bông ra các tiệm giặt hấp. Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở giặt ủi nào cũng có giặt thú nhồi  bông và càng không phải cửa hàng giặt thú nhồi bông nào cũng có thể giặt sạch thú nhồi bông một cách triệt để.

giat thu nhoi bong
Ảnh minh họa: Thú nhồi bông chơi lâu ngày cần được giặt sạch

Công ty Nam Triệu Tín sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo đó, dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ Kazaday giúp bạn nhanh chóng phục hồi chú gấu bông yêu thích trở về thể trạng ban đầu. Với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi sử dụng công nghệ giặt hấp thông minh làm những chú gấu bông trở nên sạch sẽ mà không bị hư hại do quá trình giặt gây ra. Tùy theo từng loại gấu cũng như chất liệu cấu thành mà chúng tôi sẽ dùng loại chất giặt ủi phù hợp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giao nhận tại nhà giúp tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn.

Với mức chi phí rẻ, ưu đãi từ 70.000  cho đến 250.000 đồng một con, tùy theo kích thước chú gấu bông nhà bạn. Dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ Kazaday luôn cố gắng nỗ lực trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Thu Phương

About adminkk

Check Also

Tại sao nên thường xuyên giặt ghế sofa tại quận 11

Ghế sofa là một vật dụng phổ biến và quen thuộc của bất kỳ ngôi …