Dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ tận nhà

Dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ tận nhà

Thú nhồi  bông được coi là người bạn thân thiết, và là món quà đáng yêu từ bạn bè, những người thân thương nhất. Tuy gấu bông được làm bằng những chất liệu chống bám bẩn tốt, nhưng theo thời gian sử dụng thú bông vẫn có những vết bẩn gây ra mùi hôi khó chịu.Thậm chí nó trở thành môi trường kí sinh của những vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, việc giặt gấu bông này để làm sạch chúng là điều rất cần thiết. Tuy nhiên làm sao để giặt thú nhồi bông mà  không làm hỏng đi vẻ đẹp ban đầu là điều được các bạn gái khá quan tâm.

gau-bong1
Ảnh minh họa: Gấu bông luôn sạch đẹp đáng yêu

Đối với những loại gấu bông có kích thước  nhỏ bạn có thể tự giặt bằng cách  bạn chỉ cần cho vào trong vỏ gối ốm, cột chặt lại rồi giặt máy bằng chế độ giặt quần áo.Trong quá trình giặt thú nhồi bông  thì các bạn nên  lưu ý sử dụng các loại xà phòng giặt dùng cho quần áo trẻ em điều này giúp các sợi vải không bị co rút . Để thú nhồi bông có độ mềm mại bạn có thể cho thêm nước xả vải vào. Sau khi giặt xong bạn sấy hoặc phơi nắng cho khô.

Bạn có muốn biết? Giặt gấu bông giá bao nhiêu

giat gau bong
Ảnh minh họa: Dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ

Giặt gấu bông tại nhà cần sự khéo léo

Đối với những thú nhồi bông lớn hơn nếu bạn cho vào máy giặt thì lập tức chú gấu bông của bạn sẽ bị hỏng ngay, tuy nhiên bạn cũng có thể giặt ở nhà bằng cách tháo ruột chú gấu bông ra và giặt phần vỏ bên ngoài, sau khi giặt và sấy khô bạn nhét ruột gấu bông và dùng kim khâu lại.

Tuy nhiên việc tự ý giặt gấu bông ở nhà cũng xảy ra nhiều rủi ro, chú gấu bông của bạn có thể không còng dễ thương mềm mại như lúc đầu, nên cách tốt nhất để lưu trữ những món quà lưu niệm này là đem chúng ra những cơ sở giặt ủi gấu bông chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ Kazaday là nơi cung cấp dịch vụ gấu bông chuyên nghiệp nhất hiện nay, với công nghệ phun hút gấu bông chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm sạch chú gấu bông một cách nhanh chóng mà không hề ảnh hưởng đến màu sắc thú nhồi bông của khách hàng.

Thu Phương

About adminkk

Check Also

Tại sao nên thường xuyên giặt ghế sofa tại quận 11

Ghế sofa là một vật dụng phổ biến và quen thuộc của bất kỳ ngôi …